“Những khách hàng khó tính nhất chính là nguồn học vĩ đại nhất của bạn.” -- Bill Gates

NHỮNG DỊCH VỤ MÀ TCTV CUNG CẤP:

  • HÒN NON BỘ

Tiểu Cảnh Tường Vy có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện tiểu cảnh Hòn non bộ.

  • SƠN GIẢ ĐÁ

Sơn giả đá là sản phẩm kết tinh của đôi tay khéo léo và sự pha, phối trộn màu sắc tinh tế bởi những đường vân tự nhiên, tạo cho ngôi nhà bạn có những điểm nhấn ấn tượng, mà có khi trên cả đá thật cũng chưa chắc đã tạo được. Sơn giả đá cẩm thạch, sơn giả đá marble có độ bóng, độ bền cao – trên 10 năm trong điều kiện bình thường.

  • SƠN GIẢ GỖ

Sơn giả gỗ là loại sơn được tạo từ các bột màu và keo bóng giống hệt gỗ thật. sơn giả gỗ rất được ưa chuộng vì giống hệt gỗ và độ bền của nó không kém với gỗ thật. rất đa dạng về mẫu mã tuỳ theo các loại gỗ mà khách hàng yêu cầu.

  • TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

Diện tích nhà bạn không đủ rộng? Chi phí thiết kế kiến trúc tiểu cảnh sân vườn hiện nay quá lớn? Vậy làm sao để thỏa mãn mơ ước về một khu vườn để mỗi buổi chiều đi làm về bạn nô đùa cùng con trẻ, cùng tán gẫu với bạn bè bên đồi cây xinh xinh nơi góc vườn hay thả hồn mình vào tiếng nước chảy, suối reo, cá lượn nơi cuối bể?

  • TRANH ĐÁ SỎI

Được chế tác hoàn toàn từ đá,sỏi nên tranh đá có màu sắc trung thực và thể hiện nội dung gần như nguyên bản. Thậm chí nét độc đáo chính là sự óng ánh rực rỡ của đá giúp bức tranh thêm sống động, mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Bên cạnh đó, hầu hết các loại tranh đá đều không sử dụng tấm kính bảo vệ, nên việc sờ trực tiếp vào lớp đá trên bức tranh cũng khiến cho người xem thích thú và có cảm giác chân thật.

  • TƯ VẤN PHONG THUỶ

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.